TẠI SAO LÀM LỊCH CHO TEEN LÀ XU HƯỚNG ĐANG ĐƯỢC YÊU THÍCH?

Lứa tuổi sôi động và đáng yêu nhất chính là lứa tuổi của các bạn, nhiều kỷ niệm và những chuyện vui buồn, hơn hết đó còn là cá tính mạnh mẽ, thích khám phá và làm những điều nổi bật, mới mẻ. Ở các bạn không có sự thụ động và lối mòn, chính vì vậy trong từng việc làm, bạn luôn muốn thể hiện mình và phải có sự khác biệt.

Ngày đăng: 07-01-2015

2,668 lượt xem

LÀM LỊCH TẾT CHO TEEN bằng hình ảnh của nhóm bạn

Bạn có rất nhiều bạn bè, tuổi teen các bạn thường chơi chung nhóm thân thiện và vui vẻ, bạn có nhiều hoạt động ý nghĩa cùng bạn bè từ trong hoạt động xã hội, cộng đồng đến những lần vui chơi giã ngoại, hay những trò tinh nghịch trong trường lớp. Biết bao kỷ niệm mà khi liệt kê ra bạn sẽ bất ngờ vì sao mà nhiều kỷ niệm quá! thật đáng yêu phải không bạn.

LÀM LỊCH TẾT CHO TEEN quà tặng bất ngờ mang lại niềm vui cho bè bạn

LÀM LỊCH TẾT CHO TEEN quà tặng bất ngờ mang lại niềm vui cho bè bạn

 

Hãy “viết lưu bút” của các bạn trên từng trang lịch! ý tưởng này độc đáo vì mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực:

- Bạn có dịp “kể” lại những câu chuyện bằng hình ảnh ngộ nghĩnh, thú vị, thậm chí là những hình ảnh mà lần đầu tiên họ nhìn thấy “sao có cả mình trong đó!” chắc chắc bạn bè của bạn sẽ ngạc nhiên và bật cười!


- Bạn được dịp lưu nhớ và “nhắc khéo” bạn bè về những dịp kỷ niệm của các thành viên trong nhóm. Biết đâu rằng khi đến ngày kỷ niệm này các bạn lại có dịp hội ngộ cùng nhau, và nhiều điều vui vẻ khác lại được phát sinh phải không bạn.


- Tuổi teen các bạn cũng yêu thích cái đẹp, bài trí và trang hoàng, vậy thì thật hợp lý khi lịch của bạn cũng trở thành vật trang trí tô điểm thêm cho bàn học của bạn, cho căn phòng của bạn sinh động và vui vẻ hơn.


- Thay vì mua lịch in sẵn để sử dụng thì LÀM LỊCH TẾT CHO TEEN là bạn được cả đôi đường, vừa làm quà tặng cá tính, vừa có sản phẩm “made in” chính mình để sử dụng thì thật tự hào.


- Với nhiều phần mềm thiết kế lịch miễn phí và dễ sử dụng như ngày nay thì bạn tha hồ sáng tạo và tự tay LÀM LỊCH TẾT CHO TEEN như bạn để thể hiện sự sáng tạo và thẩm mỹ của bạn, bạn bè và người thân của bạn sẽ khen ngợi bạn về món quà bất ngờ mà họ nhận được trong tết này.


- Và nếu bạn còn đang phân vân về giá cả và số lượng bạn làm không nhiều thì NÉT VIỆT sẽ giải quyết điều này giúp bạn. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế, chúng tôi thiết kế miễn phí cho bạn và in lịch của bạn với giá ưu đãi nhất, cho dù bạn in số lượng bao nhiêu chúng tôi cũng đáp ứng cho bạn.

NÉT VIỆT là đơn vị thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, sở trường của chúng tôi là làm lịch tết độc quyền cho cá nhân và tổ chức không chỉ đẹp về thẩm mỹ, chất lượng về chất liệu, cao cấp làm quà tặng mà còn mang lại hiệu quả cho bạn trong quá trình sử dụng.

 

Hãy hợp tác cùng NÉT VIỆT bạn sẽ cảm nhận chính xác nhất.

www.lamlichchobe.net

 

Mời bạn xem thêm

 

HƯỚNG DẨN CÀI ĐẶT VÀ BẺ KHÓA PHẦN MỀM 5DFLY PHOTO DESIGN ĐỂ TỰ LÀM LỊCH

HƯỚNG DẪN TỰ LÀM LỊCH CỰC DỄ BẰNG CHƯƠNG TRÌNH 5DFLY PHOTO DESIGN

HƯỚNG DẨN ĐẶT LÀM LỊCH TẠI NÉT VIỆT

NHỮNG LỢI ÍCH KHI LÀM LỊCH TẠI NÉT VIỆT

LỊCH TREO TƯỜNG CHO BÉ - CẢ NHÀ CÙNG NGẮM BÉ YÊU MỖI NGÀY

LÀM LỊCH CHO BÉ 2015, XỨ SỞ THẦN TIÊN LUNG LINH MÀU CỔ TÍCH

LÀM LỊCH CHO BÉ DẠNG ĐỂ BÀN, CHO BẠN NĂNG LƯỢNG LÀM VIỆC KHÔNG MỆT MỎI

TẠI SAO HẰNG NĂM BẠN NÊN LÀM LỊCH CHO GIA ĐÌNH MÌNH

3 LÝ DO CHÍNH ĐÁNG ĐỂ LÀM LỊCH COUPLE TRONG TẾT NÀY

LÀM LỊCH CÁ NHÂN BẰNG HÌNH ẢNH CỦA CÁC NGÔI SAO CA NHẠC MÀ BẠN YÊU THÍCH

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN NÉT VIỆT

  • Địa chỉ:  232/21 Cộng Hòa - P12 - Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại:  028. 22 433 411 - 22 433 410 
  • Mobile:  0903 181 581 - 0913 620 679
  • Email: lamlichchobe.net@gmail.com - netvietad@yahoo.com
  • Skype: lamlichchobe - netviet.ad                           
  • Website: www.lamlichchobe.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha