Làm lịch cho bé, in lịch cho bé, thiết kế lịch cho bé 2018

Năm 2018 sắp đến gần, bạn đã có một kho hình đầy ấp của bé, của gia đình về những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau. In lịch 2018, thiết kế lịch 2018 sẽ là món quà vô giá dành cho gia đình bạn vào dịp cuối năm.

Ngày đăng: 22-08-2017

2,458 lượt xem

LÀM LỊCH 2018 - MÓN QUÀ VÔ GIÁ, Ý NGHĨA DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU

Từ đầu năm đến thời điểm bây giờ, bạn đã có những bức ảnh, tấm hình lưu trọn những khoảnh khắc đáng yêu của bé, vui đùa, tinh nghịch cùng bố mẹ, bạn bè. Hãy gửi ngay hình ảnh của bé cho chúng tôi, để chúng tôi vẽ lên những câu chuyện cổ tích đáng yêu cho bé lên trên trang lịch treo tường 2018 hay lịch để bàn 2018, lịch bloc 2018. Đây sẽ là món quà ý nghĩa cho những người thân thương, cho chính ngôi nhà của bạn. Để bạn có thể thấy bé lớn lên mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm.

Năm 2017 sắp đi qua nhường chỗ lại cho năm Mậu Tuất 2018 đến gần, ba mẹ nào cũng muốn làm điều gì đó tuyệt vời cho bé yêu, gia đình của mình. Một bộ lịch tết 2018, bộ lịch xuân 2018 - Sẽ là món quà đặc biệt ấy. Tại sao vậy?

Làm lịch cho bé 2018 - Bố mẹ tha hồ lựa chọn những tấm hình đẹp của bé và gia đình để đưa lên cuốn lịch mang tên "gia đình hạnh phúc"

Những lúc gia đình đi chơi cùng nhau, đi ăn uống hay mua sắm cùng nhau. Đây là dịp để bạn lưu những khoảnh khắc đáng yêu, tinh nghịch ấy. Có những khoảng khắc chỉ bắt gặp một lần, nếu bỏ lõ thì thật đáng tiếc. Đáng tiếc hơn, những khoảng khắc đáng nhớ ấy lại bị bạn bỏ quên trong điện thoại, máy ảnh. Vậy tại sao? Cuối năm bạn lại không sử dụng những bức ảnh ấy làm lịch tặng gia đình, những người thân bên bạn hay đơn giản làm mới căn phòng của bạn, thêm sắc hồng cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

Làm lịch cho bé 2018 - Trao những lời thương yêu cho những người bạn yêu nhất

Với những cuốn lịch thông thường, bạn chỉ để xem lịch, hoặc có thể note những gì bạn cần lưu ý: ngày sinh, ngày kỉ niệm,... Việc bạn làm lịch cho bé 2018, bạn có thể gửi gắm muôn vàn lời chúc đến mọi người, những lời chúc của bé yêu gửi đến cho ông bà, hay lời chúc đáng yêu, ngọt ngào của ba mẹ dành cho con yêu. Vậy còn điều gì tuyệt vời hơn, mỗi ngày xem lịch là mỗi ngày nhận được lúc chúc ngọt ngào từ người thân yêu.

Nghĩ tới điều này thôi, đã đủ thôi thúc bạn chụp thật nhiều hình ảnh cùng bé, cùng gia đình. Để đến cuối năm bạn lại được sử dụng những bức ảnh kỉ niệm này làm lịch tết, lịch gia đình, lịch cho bé tặng ông bà, người thân phải không nào??? 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay gửi hình ảnh của bé về mail: lamlichchobe.net@gmail.com để LÀM LỊCH 2018 cho bé nào. Với những tờ lịch tết, cuốn lịch để bàn lung linh những bức ảnh của bé, ngạp tràn những lời chúc cực kì dễ thương chúng tôi tin rằng không chỉ bạn, những người thân của bạn và cả những vị khách tết này đến thăm gia đình bạn sẽ phải tấm tắc về bộ lịch vô cùng ý nghĩa và chính bản thân họ cũng sẽ học tập bạn cách kết nối tình thân, giữ gìn truyền thống và nuôi dưỡng tình cảm gia đình bằng cách mà bạn đã thực hiện rất hiệu quả này.

GỌI NGAY cho chúng tôi:

 0903.181.581 - 0913.620.679  - 24/24h

để NHẬN BÁO GIÁ LÀM LỊCH TẾ CHO BÉ  tại Net Viet Ad

 Facbook: Làm lịch cho bé - Net Viet Ad        Zalo: 0903 181 581  

 Skype: lamlichchobe.net        Email: lamlichchobe.net@gmail.com

 Hoặc để lại số điện thoại, Nhân viên trực tuyến online Net Viet Ad   sẽ gọi lại tư vấn ngay cho bạn!

 

www.lamlichchobe.net

Bài viết bạn nên xem:

 

HƯỚNG DẨN CÀI ĐẶT VÀ BẺ KHÓA PHẦN MỀM 5DFLY PHOTO DESIGN ĐỂ TỰ LÀM LỊCH

HƯỚNG DẪN TỰ LÀM LỊCH CỰC DỄ BẰNG CHƯƠNG TRÌNH 5DFLY PHOTO DESIGN

HƯỚNG DẨN ĐẶT LÀM LỊCH TẠI NÉT VIỆT

LỊCH TREO TƯỜNG CHO BÉ - CẢ NHÀ CÙNG NGẮM BÉ YÊU MỖI NGÀY

LÀM LỊCH CHO BÉ 2015, XỨ SỞ THẦN TIÊN LUNG LINH MÀU CỔ TÍCH

LÀM LỊCH CHO BÉ DẠNG ĐỂ BÀN, CHO BẠN NĂNG LƯỢNG LÀM VIỆC KHÔNG MỆT MỎI

TẠI SAO LÀM LỊCH CHO TEEN ĐANG LÀ XU HƯỚNG ĐƯỢC YÊU THÍCH

TẠI SAO HẰNG NĂM BẠN NÊN LÀM LỊCH CHO GIA ĐÌNH MÌNH

3 LÝ DO CHÍNH ĐÁNG ĐỂ LÀM LỊCH COUPLE TRONG TẾT NÀY

LÀM LỊCH CÁ NHÂN BẰNG HÌNH ẢNH CỦA CÁC NGÔI SAO CA NHẠC MÀ BẠN YÊU THÍCH

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha