CHÍNH SÁCH

CHÍNH SÁCH

Chính sách, Chính sách đổi trả hàng, chính sách giao nhận vận chuyển hàng, Chính sách bảo mật thông tin khách hàng, Quy định và hình thức thanh toán

 • Chính sách đổi trả hàng

  Chính sách đổi trả hàng

  Nét Việt nhận đổi trả hàng khi hàng hóa quí khách nhận được không đúng như mẫu thiết kế mà quí khách đã duyệt trước khi in ấn. Nét Việt không nhận đổi trả hàng khi quí khách đã ký xác nhận mẫu thiết kế hoặc ký nhận đơn hàng Quí khách vui lòng kiểm tra mẫu thiết kế trước khi in, kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận hàng.

  1 Tin tức 1,348 lượt xem

 • Chính sách giao nhận, vận chuyển

  Chính sách giao nhận, vận chuyển

  Đối với các mặt hàng đặt in tại Nét Việt có giá trị đơn hàng từ 500.000 vnd trở lên, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quí khách trong khu vực nội thành Tp.HCM Đối với các khách hàng ngoại thành, chúng tôi nhận chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh, quí khách vui lòng thanh toán cước vận chuyển theo qui định của đơn vị chuyển phát nhanh.

  1 Tin tức 1,532 lượt xem

 • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

  Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

  Những qui định về sử dụng và lưu trữ thông tin của khách hàng trong thời gian làm việc và sau khi hoàn thành đơn hàng được Nét Việt đảm bảo và áp dụng.

  1 Tin tức 1,464 lượt xem

 • Qui định và hình thức thanh toán

  Qui định và hình thức thanh toán

  Quí khách vui lòng tạm ứng 50% giá trị đơn hàng khi đặt hàng bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt Quí khách vui lòng thanh toán 50% còn lại khi Nét Việt giao hàng tận nơi cho quí khách bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt

  1 Tin tức 1,521 lượt xem